Dịch vụ chuyên nhận order hàng Mỹ về Việt Nam của công ty nào uy tín?

Nhu cầu ship hàng từ Mỹ về việt nam đang rất phổ biến hiện nay. Nhưng làm sao để tìm được một dịch vụ chuyên nhận order hàng Mỹ nhanh chóng, giá rẻ, uy tín để “chọn mặt gửi vàng” quả thật là 1 câu chuyện nan giải.

Order trên các web Mỹ có cho ship về Việt Nam ko?

Hầu hết những shop bán hàng tại các web online của Mỹ chỉ nhận ship nội địa và không có chính sách vận chuyển quốc tế. Do đó, người mua hàng phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ và tiến hành ship về Việt Nam.

Thông thường, việc mua hàng Mỹ gửi về Việt Nam là không dễ dàng bởi các thủ tục khai báo phức tạp, rườm rà. Thậm chí, với các cá nhân, hàng hóa vận chuyển có thể bị giới hạn. Điều này thường gây khó khăn cho những người có ý định nhập hàng Mỹ số lượng lớn để kinh doanh. Do đó, để đơn giản hóa quá trình vận chuyển, bạn nên tìm tới các dịch vụ chuyên nhận order hàng Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ chuyên nhận order hàng Mỹ về Việt Nam của công ty nào uy tín?

Dịch vụ chuyên nhận order hàng Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là với những ai thường xuyên order hoặc nhập hàng Mỹ kinh doanh. Hiện nay, nhằm đáp ứng nhu cầu ship hàng Mỹ của người tiêu dùng, ngày càng có nhiều công ty chuyên nhận order hàng Mỹ. Sự đa dạng này đã cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, cũng chính điều này gây không ít khó khăn bởi họ không biết đâu mới là đơn vị chuyên ship hàng Mỹ tốt nhất.

Bạn đang cần mua hàng từ Mỹ nhưng không biết phí ship từ Mỹ về Việt Nam như thế nào, bạn lo lắng rằng mình có thể bị lừa khi lựa chọn các đơn vị nhận ship hàng từ Mỹ không uy tín. Vậy tại sao không sử dụng dịch vụ chuyên nhận order hàng Mỹ của WESO.VN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, WESO là đơn vị chuyên nhận order hàng Mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo lợi ích cho khách hàng, bảng giá dịch vụ của chúng tôi luôn chi tiết, rõ ràng,  minh bạch và được cập nhập thường xuyên và cạnh tranh.

WESO.VN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyên nhận order hàng Mỹ nhất hiện nay tại Việt Nam, với chi phí dịch vụ thấp, thời gian nhận hàng sớm. Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu mua hàng Mỹ để được mức giá ưu đãi nhất.

WESO.VN công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyên nhận order hàng Mỹ uy tín cam kết mang đến cho khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam giải pháp nhập khẩu hàng hóa để phục vụ kinh doanh một cách tối ưu nhất thông qua 3 dịch vụ lớn: Source4me – tìm được nguồn hàng nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp; Buy4me – mua được đúng sản phẩm với giá tận gốc nhưng vẫn đảm bảo chính hãng, chính hiệu; Ship4me – giao hàng về Việt Nam với chi phí thấp nhưng đảm bảo hợp pháp và luôn sẵn sàng phục vụ thị trường.

Bên cạnh đó quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất đến từ WESO.VN thông qua gói dịch vụ Fulfillment do chính Weso trực tiếp thực hiện việc lưu kho, xuất hóa đơn, giao hàng tận nhà và thu hộ cho quý khách hàng doanh nghiệp.

Hi vọng rằng WESO.VN - chúng tôi sẽ có dịp được phục vụ bạn trong những lần order đặt mua hộ hàng Mỹ giá rẻ về Việt Nam trong thời gian sắp tới.

WESO.VN

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Email: chung.tt@dragonship.vn