Dịch vụ chuyên nhận order hàng Nhật có nhiều ưu điểm mà người mua nên tận dụng

Hiện nay dịch vụ mua hộ hàng Nhật đang rất phổ biến và được người dùng Việt tin tưởng, vậy có những ưu điểm nào mà nhiều người tin dùng đến vậy?

1. Người mua không cần thẻ thanh toán quốc tế

Các dịch vụ order hàng Nhật thường có công ty trụ sở ở Việt Nam và ở Nhật. Họ nhận thanh toán qua các dịch vụ chuyển khoản hoặc có thể giao hàng rồi mới thu tiền, cho nên người mua không có các loại thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể mua hàng từ Nhật một cách dễ dàng.

2. Lợi ích tiết kiệm tối đa về chi phí

Các dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật hoặc nhận vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thường có phí ship hàng khá rẻ. Do vậy đây là mức phí rẻ hơn mức phí vận chuyển hiện tại của các dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL, Fedex, UPS của chính Amazon.

Ngoài ra tận dụng chuyển hàng bằng đường xách tay cũng là một cách mà các dịch vụ Ship hàng hộ từ Nhật về Việt Nam có thể giúp khách hàng tiết kiệm được các khoản chi phi lớn đặc biệt với những mặt hàng chịu thuế thì khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều.

Chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật trên các trang web Nhật uy tín.

Trang Web mua hàng Nhật phổ biến là Amazon của Nhật: Amazon.co.jp hay còn gọi là Amazon Japan. Ở Việt Nam, Amazon cũng là Website mua hàng Nhật được truy cập nhiều nhất. Nếu mặt hàng bạn xem không hỗ trợ Ship trực tiếp về Việt Nam thì bạn nên tìm các dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín.

Dưới đây là những yếu tố mà khách hàng cần quan tâm khi tiến hành lựa chọn Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua hộ cho mình

1. Uy tín của dịch vụ nhập hàng Nhật về Việt Nam

Yếu tố cần quan tâm hàng đầu ở các dịch vụ ship hàng, mua hộ hàng Nhật là uy tín của nhà dịch vụ. Khách hàng cũng phải lưu ý về mức độ bồi thường hàng hóa của các công ty ship hàng nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng.

Bạn nên ưu tiên chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật là các Công ty lớn có uy tín hơn là các cá nhân bởi vì các Công ty mua hộ hàng Nhật sẽ có dịch vụ nhanh, chuyên nghiệp và nhiều điều khoản để bảo vệ cho người tiêu dùng tránh khỏi những rủi ro trong việc mất mát hàng hóa hoặc bị hư hỏng.

2. Thời gian vận chuyển

Các dịch vụ mua hộ hàng Nhật thường vận chuyển hàng bằng đường hàng không. Đây là cách vậy chuyển an toàn và giảm rủi ro nhất.  Vì vậy, nếu bạn cần một mặt hàng nào đó rất gấp trong thời gian ngắn thì hãy đặt mua trực tiếp với kênh Amazon Nhật Bản.

3. Chi phí mua hộ hàng từ Nhật

Các khoản chi phí nhận mua hàng Nhật có thể chia ra thành một số chi phí như giá hàng trả cho nhà cung cấp, thuế hàng hóa, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế và phí hải quan

Khoản thuế ở Nhật thì phụ thuộc theo từng vùng ở Nhật. Vì vậy, các dịch vụ Ship hàng Nhật khác nhau sẽ tính ra mức thuế khác nhau.

Phí vận chuyển Mua hàng Nhật ship về Việt Nam chủ yếu dao động giữa các dịch vụ ở mức dưới 10 USD/kg và có thể có phụ thu cho một số mặt hàng đặc biệt như hàng có khối lượng lớn cồng kềnh; hàng giá trị cao.

Tận hưởng mua sắm tiện lợi và nhanh chóng cùng WESO.VN – Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

WESO.VN với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bài bản và quy trình thực hiện dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi luôn phát triển từng ngày để trở thành dịch vụ mua hộ hàng Nhật chất lượng và đáng tin cậy, giúp bạn dễ dàng tiếp cận kho hàng hóa đa dạng của đất nước Nhật nổi tiếng cũng như sở hữu cho mình những mặt hàng chất lượng, ưng ý nhất tại đây.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật, dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hoá Nhật, Dịch vụ mua hộ hàng Nhật, chuyên mua hộ hàng mỹ, Chuyên nhận order hàng Mỹ, Mua hàng amazon ship về Việt Nam nhanh tay liên hệ chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để đón đầu cơn bão sale sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

WESO.VN

Địa chỉ: 222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Email: cskh.weso@dragonship.vn