Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam uy tín , giá rẻ cho người chưa có kinh nghiêm mua hàng Mỹ

Có nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ hay không ? là câu hỏi của rất nhiều người khi có ý định order hàng Mỹ. Nguyên nhân là do việc tự order hàng Mỹ trên website khá là khó khăn, đặc biệt là đối với người mới, chưa có kinh nghiệm.

Khó khăn khi order hàng Mỹ trực tiếp thông qua website của Mỹ

Giá cả hàng hóa trên website tính bằng đô la ($), gây khó khăn cho việc xác định chính xác giá tiền. Không biết bao nhiêu đô là đắt, bao nhiêu đô là rẻ.

Các trang website đều yêu cầu thanh toán bằng thẻ quốc tế như Visa, JCB, MasterCard, Discover Card…Điều này đòi hỏi các bạn phải tạo lập một tài khoản quốc tế khi có nhu cầu mua hàng Mỹ. Nếu không có thẻ quốc tế thì không thể thanh toán.

Một số trang web cũng không hỗ trợ ship hàng Mỹ về Việt Nam. Các bạn sẽ phải tự liên hệ với các công ty vận chuyển để chuyển hàng về. Điều này sẽ khiến bạn tốn thêm một khoản chi phí vận chuyển và có thể gặp rủi ro nếu lựa chọn không đúng công ty vận chuyển uy tín.

Thời gian nhận được hàng cũng có thể không đúng dự kiến vì khá nhiều lý do. Việc hoàn trả, khiếu nại khi hàng kém chất lượng, hư hỏng cũng sẽ trở nên vô cùng khó khăn bởi rào cản ngôn ngữ và địa lý.

Vậy nên dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ cho người mới là điều vô cùng cần thiết ?

Nếu các bạn mới bắt đầu mua hàng Mỹ và còn đang băn khoăn không biết có nên sử dịch vụ mua hộ hàng Mỹ hay không ? Thì câu trả lời là “Có”. Việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều tiện lợi và lợi ích.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sẽ giúp các bạn :

  • Tiết kiệm thời gian order hàng hóa. Các bạn chỉ cần có đường link sản phẩm hoặc ảnh sản phẩm để gửi cho công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ. Tất cả các công việc còn lại như tìm kiếm sản phẩm, đặt hàng, vận chuyển hàng, nhận hàng, kiểm tra chất lượng hàng hóa sẽ do công ty vận chuyển phụ trách. Các bạn chỉ cần ở nhà chờ hàng ship đến tận tay. Thật đơn giản và tiện lợi.
  • Tiết kiệm chi phí hơn. Tuy cũng mất một khoản chi phí cho công ty vận chuyển nhưng giá thành sẽ rẻ hơn khi các bạn chỉ ship 1 hoặc 2 món hàng về Việt Nam. Đối với các đơn hàng lớn thì càng nhận được nhiều ưu đãi, hậu đãi.


Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận chuyển

Đổi trả, khiếu nại đơn giản, dễ dàng. Việc xảy ra tình trạng thiếu hàng, chất lượng hàng kém hay hư hỏng hàng hóa là điều có thể xảy ra. Vì vậy nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ thì bạn có thể đến công ty vận chuyển để khiếu nại hoặc đổi trả hàng. Một điều mà mua hàng trực tiếp từ website của Mỹ không thể thực hiện.

Rõ ràng, việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sẽ khiến việc mua hàng Mỹ nói riêng và mua hàng nước ngoài nói chung trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển và nhận hàng.  Vì vậy, nếu các bạn muốn mua hàng Mỹ, đặc biệt là mua số lượng lớn thì các bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ do các công ty vận chuyển cung cấp.

Hi vọng rằng WESO.VN - chúng tôi sẽ có dịp được phục vụ bạn trong những lần sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín với giá rẻ và uy tín trong thời gian sắp tới.

WESO.VN

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Email: chung.tt@dragonship.vn