Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín tại TPHCM

Làm thế nào để có kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật đảm bảo, nhanh chóng và chất lượng? Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Bởi trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều những đơn vị mua hàng hộ, nhận đặt hàng từ Nhật kém chất lượng.

Tại sao nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín đảm bảo chất lượng:

Người mua không cần thanh toán thẻ quốc tế

Khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật, người mua không cần thẻ thanh toán quốc tế. Họ có thể thanh toán qua các dịch vụ chuyển khoản hoặc có thể giao hàng rồi mới thu tiền. Vì vậy, người mua không cần các loại thẻ thanh toán quốc tế mà vẫn có thể mua hàng từ Nhật một cách dễ dàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí

Đối với các dịch vụ mua hộ hàng Nhật hoặc nhận vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam, phí ship thường có giá rẻ hơn thông thường. Với các mặt hàng thông thường, chi phí vận chuyển thường dưới 10 USD/kg. Do đó, mức chi phí sẽ rẻ hơn mức phí vận chuyển của các dịch vụ chuyển phát nhanh như DHL, Fedex, UPS của chính Amazon.

Những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Hiện nay, trang web mua hàng Nhật phổ biến là Amazon của Nhật: Amazon.co.jp hay còn gọi là Amazon Japan. Ở Việt Nam, Amazon cũng là Website mua hàng Nhật được số lượng truy cập nhiều nhất. Nếu mặt hàng bạn xem không hỗ trợ ship trực tiếp về Việt Nam thì bạn có thể tìm các dịch vụ mua hộ hàng Nhật uy tín. Và dưới đây là những yếu tố mà khách hàng cần quan tâm khi tiến hành lựa chọn Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mua hộ cho mình

Tìm hiểu kỹ càng thông tin dịch vụ nhập hàng Nhật về Việt Nam

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm ở các dịch vụ mua hàng hộ Nhật là uy tín của các đơn vị cung cấp. Bạn nên ưu tiên chọn những đơn vị đã có lượng khách hàng sử dụng và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đặt hàng hộ. Những công ty chuyên nghiệp sẽ bảo vệ cho người tiêu dùng tránh khỏi những rủi ro trong việc hư hỏng hay mất mát hàng hóa.

Thời gian vận chuyển có lâu không?

Thường thì mua hộ hàng Nhật được vận chuyển bằng đường hàng không. Đây là cách vận chuyển an toàn và ít rủi ro nhất. Tuy nhiên, chi phí sẽ cao hơn các hình thức vận chuyển khác. Thời gian chờ hàng về từ Nhật đến Việt Nam sẽ vào khoảng từ 15 – 20 ngày. Vì vậy, nếu bạn cần một mặt hàng nào đó rất gấp trong thời gian ngắn thì việc lựa chọn tự đặt mua trực tiếp với kênh Amazon Nhật Bản là phù hợp nhất.

Chi phí mua hộ hàng Nhật là bao nhiêu?

Giá hàng trả cho nhà cung cấp, thuế hàng hóa, phí vận chuyển về Việt Nam, thuế và phí hải quan,.. là những chi phí mà người mua cần bỏ ra để sử dụng dịch vụ đặt hàng hộ. Khoản thuế ở Nhật sẽ phụ thuộc theo từng vùng miền. Vì vậy, các dịch vụ Ship hàng Nhật khác nhau sẽ tính ra mức thuế khác nhau.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng và hỗ trợ trong quá trình mua

Trong quá trình đặt hàng và mua hàng, vấn đề hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũng hết sức quan trọng. Bởi điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng đặt hàng cũng như theo dõi tình trạng đơn hàng của mình. Đảm bảo các vấn đề hàng hóa về số lượng cũng như vận chuyển.

WESO.VN - Là đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order chuyên nhận order hàng Nhật - Chúng tôi cung cấp đến bạn dịch vụ mua hộ hàng Nhật ship về Việt Nam đảm bảo với giá siêu rẻ. Bạn yên tâm chọn lựa hàng hóa yêu thích mà không cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, thủ tục ship về Việt Nam hoặc bất kỳ vấn đề nào khác.

Khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật về Việt Nam hoặc nhận báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ đến weso.vn theo địa chỉ hướng dẫn như sau:

WESO.VN

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Email: cskh.weso@dragonship.vn