Mua hàng Nhật Bản online trên Amazon nhật có ship về Việt Nam không?

Amazon Nhật là trang web mua sắm trực tuyến lớn nhất tại Nhật Bản. Trang web cung cấp đến người tiêu dùng nguồn hàng hóa khổng lồ với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Amazon Nhật không chỉ bán các sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản mà còn có vô số các mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Truy cập website Amazon.co.jp chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được những mặt hàng yêu thích cho riêng mình.

Tuy cung cấp nguồn hàng lớn như vậy nhưng Amazon lại chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Để mua hàng Nhật Bản online trên Amazon nhất định bạn phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản. Đây là trở ngại rất lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam, phần nào hạn chế quá trình mua sắm. Bởi không phải ai cũng có người quen tại Nhật để nhờ order hàng hộ hoặc nhận hàng hộ trên Amazon.

Bên cạnh đó, quá trình mua hàng trên Amazon Nhật cũng không phải là điều đơn giản khi bạn chưa có kinh nghiệm đặt hàng trực tuyến từ website nước ngoài. Một số những trở ngại phổ biến nhất khi bạn tự mua hàng Nhật Bản online đó còn là: Sự khác biệt về ngôn ngữ, sự khó khăn khi thanh toán đơn hàng, các thủ tục hải quan phức tạp để gửi hàng về Việt Nam …

Phải làm gì khi mua hàng Nhật Bản online trên Amazon Nhật không hỗ trợ ship về Việt Nam

Giải pháp hoàn hảo cho bạn trong trường hợp này đó chính là sử dụng dịch vụ mua hộ hàng nhật trên Amazon từ một đơn vị uy tín. Và WESO.VN là địa chỉ giúp bạn mua hộ hàng Amazon Nhật uy tín, tin cậy dành cho bạn.

WESSO.VN đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường mua hộ hàng Nhật giúp bạn mua hàng Nhật Bản online nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi kết hợp cùng đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu các thủ tục mua hàng Nhật trực tuyến, thủ tục thông quan hải quan về Việt Nam, cam kết giúp bạn mua được những sản phẩm hàng Nhật chất lượng nhất, giá thành tốt nhất.

Tại WESO.VN, bạn không cần địa chỉ nhận hàng ở Nhật Bản mà vẫn thoải mái mua sắm và sở hữu các sản phẩm trên Amazon Japan. Toàn bộ quá trình mua hàng sẽ được WESO thực hiện thay bạn. Khi hàng hóa về đến Việt Nam sẽ tiếp tục được đơn vị chúng tôi ship về tận địa chỉ nhà ban.

WESO.VN giúp bạn có thể mua hàng Nhật Bản online uy tín cam kết mang đến cho khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam giải pháp nhập khẩu hàng hóa để phục vụ kinh doanh một cách tối ưu nhất thông qua 3 dịch vụ lớn: Source4me – tìm được nguồn hàng nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp; Buy4me – mua được đúng sản phẩm với giá tận gốc nhưng vẫn đảm bảo chính hãng, chính hiệu; Ship4me – giao hàng về Việt Nam với chi phí thấp nhưng đảm bảo hợp pháp và luôn sẵn sàng phục vụ thị trường.

Bên cạnh đó quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất đến từ WESO.VN thông qua gói dịch vụ Fulfillment do chính Weso trực tiếp thực hiện việc lưu kho, xuất hóa đơn, giao hàng tận nhà và thu hộ cho quý khách hàng doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ mua hộ hàng nhật uy tín, chính hãng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ có dịp được phục vụ bạn trong những lần order đặt mua hộ hàng Nhật Bản về Việt Nam trong thời gian sắp tới.

WESO.VN

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Email: chung.tt@dragonship.vn