Chuyên mua hộ hàng mỹ xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng

Các sản phẩm “Made in USA” hiện nay luôn đứng đầu thế giới về chất lượng. Hơn 30% sản phẩm xuất khẩu của Mỹ đều có sức cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt là hàng nội địa Mỹ lại rẻ hơn rất nhiều so với các nước Âu Mỹ khác. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng và kinh doanh hàng Mỹ tại Việt Nam hiện nay rất cao. Dịch vụ Weso chuyên mua hộ hàng mỹ sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Chuyên mua hộ hàng mỹ xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng

1. Lợi ích của việc đặt hàng Mỹ

Mua hàng chính hãng: Việc đặt hàng qua dịch vụ Chuyên mua hộ hàng mỹ của Weso sẽ đảm bảo bạn mua được hàng chính hãng.

Đa dạng phong phú hàng hóa ngay tại Việt Nam: Không phải hàng Mỹ nào cũng có thể tìm ở Việt Nam dù là theo đường xách tay chính vì thế với việc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ cho phép bạn có thể mua bất cứ mặt hàng nào bạn thích. Bạn sẽ khó mua được một món hàng trên website Mỹ nếu bạn ở Việt Nam tuy nhiên với dịch vụ Chuyên mua hộ hàng mỹ bạn hoàn toàn có thể làm việc đó ở bất cứ đâu ngay tại Việt Nam.

Một vài lời khuyên để việc order dễ dàng thuận tiện hơn

Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trước khi order. Đây luôn là lời khuyên quan trọng khi các bạn muốn order hàng Mỹ về Việt Nam, hãy đảm bảo rằng bạn đang mua hàng ở một shop uy tín, giá rẻ như amazon Mỹ, ebay Mỹ, …

Với việc đặt hàng trực tiếp từ Mỹ đảm bảo rằng bạn sẽ mua được hàng Chất lượng tốt, chính hãng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào hàng order made in USA

Thời gian vận chuyển: Thời gian vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam trùng bình từ 7-10 ngày, đây là khoảng thời gian nhanh nhất để hàng của bạn theo đường hàng không về đến Việt Nam. 

Việc tự order hàng Mỹ không hề dễ dàng đối với người mới nếu: bạn Không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ khi Seller nước này chưa cung cấp dịch vụ ship hàng về Việt Nam. Bạn không thành thạo tiếng Anh để đọc hiểu chi tiết về sản phẩm, không có thẻ thanh toán quốc tế, thì không thể tự thực hiện order hàng Mỹ, Bạn Không biết cách mua hàng online rất khó để hoàn tất quá trình mua hàng.

Chúng ta cần phân biệt rõ 2 loại hình mua hàng để giải quyết vấn đề khi có sự cố xảy ra. Khác với việc mua hàng theo kiểu trực tiếp trên website:

Người mua và người bán giao dịch trực tiếp với nhau, người bán sẽ bảo lãnh rủi ro theo thời gian bảo hành nhất định.

Việc vận chuyển hàng Mỹ bạn tự mua chỉ là trung gian. Doanh nghiệp vận chuyển hàng quốc tế không phải chịu bất cứ rủi ro nào đối với hàng hóa mua hộ và vận chuyển cho bạn, họ chỉ mua đúng theo yêu cầu của bạn, rủi ro sản phẩm và bảo hành bạn là người tự chịu trách nhiệm, trừ trường hợp lỗi là do vận chuyển.

Dịch vụ chuyên mua hộ hàng mỹ là một phương án "ăn chắc mặc bền". Với hình thức này, bạn tất nhiên là yên tâm hơn và được hưởng trọn dịch vụ hậu mãi trong quá trình sử dụng sản phẩm: hỗ trợ đổi trả khiếu nại khi sản phẩm không giống như mô tả cả người bán, sản phẩm bị hỏng do quá trình vận chuyển hay thời gian giao hàng quá lâu so với thực tế đã đặt.

Chuyên mua hộ hàng mỹ xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng

2. Một số lưu ý khi mua hàng tại Weso

- WESO không phải là đơn vị bán hàng, WESO chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và mua hộ hàng hóa về Việt Nam, cũng như không bảo hành những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài. WESO sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng trong việc sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả, an toàn nhất.

- WESO chỉ bảo đảm chất lượng những mặt hàng mới được mua tại các website chính hãng. Các loại hàng hóa đặc biệt không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp của nước xuất khẩu, luật pháp quốc tế, và luật pháp Việt Nam, WESO sẽ có quyến từ chối.

Do đó, để không gặp bất cứ khó khăn khi mua hàng, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin chi tiết từng sản phẩm và các chính sách mua hàng trên website Weso trước khi đặt hàng. Bạn đang tìm cách mua hàng Mỹ theo cách dễ dàng nhất mà không mất nhiều thời gian? Bạn muốn săn sale, tìm kiếm mã khuyến mãi để mua hàng Mỹ giá tốt trên cả các website uy tín? Hãy đến với Weso, mọi khó khăn đều được xóa bỏ trong thời gian sớm nhất. Liên hệ cho chúng tôi qua Hotline: (+ 84) 931 117 705 hoặc Email: cskh.weso@dragonship.vn