Chuyên mua hộ hàng Nhật giá rẻ từ các Trang Web Tại Nhật Bản

Hiện nay, khi mà trên thị trường tràn ngập những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng thì ai cũng rất khó khăn để chọn mua cho mình được những sản phẩm tốt và chính hãng made in Japan. Chính vì vậy, những gia đình có người thân đang học tập và làm việc tại Nhận Bản thường hay nhờ họ mua đồ chính hãng rồi gửi về Việt Nam. Tuy nhiên, quá trình để gửi hàng về không phải là điều dễ dàng.

Chúng tôi xin đề cập những khó khăn mà quý khách thường gặp phải như:

  • Giá cước gửi hàng quá cao, đôi khi còn cao hơn cả giá hàng hóa.
  • Những thủ tục rườm rà khiến quý khách cảm thấy ngán ngẩm.
  • Hàng hóa khi về đến Việt Nam thì có thể chất lượng không còn được như lúc ban đầu do phương thức gửi hàng không được đảm bảo.

ĐỂ GIÚP BẠN MUA HÀNG NHẬT DỄ DÀNG ĐÃ CÓ WESO.VN

Hiểu được những vấn đề trên, Weso.vn xin gửi tới quý khách dịch vụ chuyên mua hộ hàng Nhật về TpHCM giá rẻ, uy tín và an toàn nhất. Hơn những thế, ngay cả khi quý khách không có người thân tại Nhật Bản, các chiêu đãi viên của chúng tôi sẽ mua hàng hộ và gửi về tận tay quý khách an toàn nhất.

Dịch vụ đặt hàng, chuyên mua hộ hàng Nhật trên các trang Amazon Nhật, Rakuten, Uniqlo, Yahoo,.... nhanh chóng, chính xác, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, cùng với đó là dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam tiện ích. Gửi link sản phẩm bạn sẽ nhận ngay báo giá và những hướng dẫn chi tiết nhất.

DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG – MUA HÀNG ĐẢM BẢO CHỈ CÓ THỂ LÀ WESO.VN

WESO.VN đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường chuyên mua hộ hàng Nhật giúp bạn mua hàng Nhật Bản online nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi kết hợp cùng đội ngũ nhân viên giỏi, am hiểu các thủ tục mua hàng Nhật trực tuyến, thủ tục thông quan hải quan về Việt Nam, cam kết giúp bạn mua được những sản phẩm hàng Nhật chất lượng nhất, giá thành tốt nhất.

Tại WESO.VN, bạn không cần địa chỉ nhận hàng ở Nhật Bản mà vẫn thoải mái mua sắm và sở hữu các sản phẩm trên Amazon Japan. Toàn bộ quá trình mua hàng sẽ được WESO thực hiện thay bạn. Khi hàng hóa về đến Việt Nam sẽ tiếp tục được đơn vị chúng tôi ship về tận địa chỉ nhà ban.

WESO.VN giúp bạn có thể order hàng Nhật uy tín, đảm bảo, giá cạnh tranh cam kết mang đến cho khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam giải pháp nhập khẩu hàng hóa để phục vụ kinh doanh một cách tối ưu nhất thông qua 3 dịch vụ lớn: Source4me – tìm được nguồn hàng nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp; Buy4me – mua được đúng sản phẩm với giá tận gốc nhưng vẫn đảm bảo chính hãng, chính hiệu; Ship4me – giao hàng về Việt Nam với chi phí thấp nhưng đảm bảo hợp pháp và luôn sẵn sàng phục vụ thị trường.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ chuyên mua hộ hàng Nhật quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất đến từ WESO.VN thông qua gói dịch vụ Fulfillment do chính Weso trực tiếp thực hiện việc lưu kho, xuất hóa đơn, giao hàng tận nhà và thu hộ cho quý khách hàng doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyên mua hộ hàng Nhật uy tín, chính hãng, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hi vọng rằng chúng tôi sẽ có dịp được phục vụ bạn trong những lần order đặt mua hộ hàng Nhật Bản về Việt Nam trong thời gian sắp tới.

WESO.VN

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Email : : cskh.weso@dragonship.vn