Giải đáp cho nỗi lo về nguồn hàng trong kinh doanh

Thực tế chỉ ra rằng, các nhà kinh doanh cần phải có các chiến lược, nguyên tắc khác nhau dành cho nguồn hàng trong kinh doanh của mình. Bởi vì nguồn hàng luôn là vấn đề quan trọng đối với những người kinh doanh, để công việc buôn bán diễn ra thuận lợi, mang đến lợi nhuận ổn định thì nguồn hàng của bạn tìm được cần sự ổn định và chất lượng. Đặc biệt đối với người mới vào nghề, câu chuyện lựa chọn nguồn hàng luôn có không ít những khó khăn.Nên lựa chọn nguồn hàng nội hay ngoại nhập?

Mỗi loại hàng hóa, sản phẩm đều có những giá trị, ưu điểm riêng tuy nhiên, hàng ngoại nhập thường được người tiêu dùng đánh giá cao hơn các sản phẩm trong nước cùng loại. Nguồn gốc hàng hoá đến từ các nước càng phát triển thì lại càng có dộ uy tín cao, càng được ưa chuộng, săn đón. Tuy nhiên, đi kèm với hàng ngoại là giá cả đắt hơn hàng nội địa và mẫu mã đôi khi cũng không phù hợp với văn hoá, đời sống của con người Việt Nam.

Ngược lại, nguồn hàng trong nước có giá thành rẻ hơn so với hầu hết sản phẩm nhập khẩu. Sử dụng nguồn hàng nội địa cũng là một cách để thúc đầy và ủng hộ ngành sản xuất trong nước. Tuy vậy, các mặt hàng nội địa ít đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Chất lượng và uy tín của sản phẩm cũng không được đánh giá cao bởi người tiêu dùng.

Nhìn chung, hàng nhập khẩu thì sẽ được ưa chuộng hơn, và sự ưu ái thể hiện rõ nhất ở các mặt hàng: mỹ phẩm, sức khỏe, y tế… Đây đều là những sản phẩm quan trọng có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng, vì thế hàng ngoại được ưu tiên hơn. Chất lượng sản xuất trong nước của những ngành hàng này, nhìn chung cũng chưa đạt được tiêu chuẩn nên bị người tiêu dùng “ghẻ lạnh” cũng là điều dễ hiểu.


Nguồn hàng giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng?

Nguồn hàng trong kinh doanh càng rẻ thì càng hấp dẫn, tuy nhiên, chất lượng của nguồn hàng giá rẻ là một dấu hỏi to tướng. Nếu là một người kinh doanh đàng hoàng, bạn hẳn không muốn một nguồn hàng rẻ nhưng lại kém chất lượng để rồi làm mất uy tín của doanh nghiệp. Nếu những sản phẩm đó gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, hậu quả lại càng nghiêm trọng.

Vì vậy, các doanh nghiệp luôn nhọc nhằn tìm kiếm một nguồn cung ứng hàng hóa vừa rẻ vừa phải đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, nguồn hàng rẻ không phải lúc nào cũng là do kém chất lượng. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của một sản phẩm:

  • Giá nguyên liệu: nguyên liệu càng hiếm giá càng cao
  • Chi phí nhân công
  • Quá trình vận chuyển dài, khó khăn làm gia tăng giá sản phẩm
  • Quy trình bảo quản phức tạp cũng đẩy giá sản phẩm lên cao
  • Thuế má áp dụng làm đội giá sản phẩm

Có thể thấy, các cơ sở sản xuất nếu có thể giản lược bớt những yếu tố này thì giá thành sản phẩm sẽ được giảm đi đáng kể.


Giải quyết khó khăn bằng nguồn hàng và giảm thiểu chi phí vận chuyển

WESO có thể giúp tìm kiếm những nguồn hàng trong kinh doanh ngoại nhập chính hãng giá rẻ, giúp bạn giảm thiểu những rủi ro khi kinh doanh theo hình thức này và bạn sẽ không phải lo bị lỡ mất cơ hội kinh doanh béo bở với sản phẩm hot trên thị trường. Tất cả các sản phẩm khi được đăng bán trên hệ thống được liên kết trên trang website chính thức của chúng tôi đều sẽ được đội ngũ báo giá chi tiết nhất.

Hiện tại trang WESO.VN hỗ trợ mua hàng trên tất cả các sàn thương mại điện tử quốc tế  ship về Việt Nam và cực kì đơn giản, chỉ cần lựa sản phẩm, sao chép link về để xem báo giá, rồi đặt hàng, thế là xong, đợi hàng về thôi, khỏi cần lo gì nữa cả . Ưu điểm vượt trội khi đặt hàng qua WESO: Đơn giản, nhanh chóng, không cần tạo bất kỳ tài khoản nào trên các sàn thương mại điện tử, chi phí trung gian thấp. 


Ưu điểm của việc sử dụng dịch vụ mua của WESO 

Mua sắm thông minh, đơn giản, dễ dàng: Khách chỉ cần liên hệ với WESO, chúng tôi sẽ thay bạn mua mọi món hàng từ các sàn thương mại điện tử quốc tế, thực hiện mọi thủ tục cần thiết và chuyển hàng tận tay. 

Hỗ trợ tìm hàng, chọn hàng: WESO.VN hỗ trợ mua hàng trên tất cả các sàn thương mại điện tử quốc tế  ship về Việt Nam.

Tiết kiệm thời gian: Giúp bạn tiết kiêm thời gian và tránh được những rủi ro thường gặp của việc mua hàng từ nước ngoài vì nhân viên của WESO sẽ giúp bạn kiểm tra lại hàng hóa kĩ một lần nữa trươc khi mua hộ.

Cước phí cạnh tranh: WESO tối ưu tất cả các chi phí nhờ mang đến quy trình tối ưu nhất các chi phí từ khâu oder đến vận chuyển.

Giao hàng nhanh: Với nền tảng là đơn vị Logictic quốc tế, WESO là đơn vị giàu kinh nghiệm mang đến giải pháp vận chuyển nhanh hoàn hảo. 

Thông tin liên hệ: 

WESO

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline((sms/ zalo/ viber): + 84 931 117 705

Email: cskh.weso@dragonship.vn