Mua hàng từ nước ngoài, dễ hay không?

Ngày nay, xu hướng ưa chuộng hàng nước ngoài như Mỹ, Nhật ngày càng phổ biến, việc công nghệ 4.0 và hàng không phát triển mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi muốn sử dụng hàng hóa được sản xuất từ nước ngoài. Tuy nhiên, bên cạnh những tiện ích và thuận lợi, khi đặt Mua hàng từ nước ngoài cũng tồn tại những khó khăn thường gặp khi thực hiện 


Những khó khăn thường gặp khi mua hàng nước ngoài

Thế giới ngày càng hiện đại khiến cho nhu cầu mua hàng từ nước ngoài ngày càng phổ biến hơn. Các mặt hàng từ nước ngoài luôn được người tiêu dùng Việt rất ưa chuộng nên sản phẩm của nước ngoài thường xuyên được order về Việt Nam. Mặc dù vậy, khi order hàng nước ngoài chúng ta vẫn gặp phải một số khó khăn. Do đó, chúng ta cần lưu ý những vấn đề này để tìm ra giải pháp phù hợp.

Tỷ giá chênh lệch so với ngân hàng khi order nước ngoài

Thông thường khi Mua hàng từ nước ngoài và sử dụng các dịch vụ ship hàng từ nước ngoài trung gian, họ thường tính tỷ giá cao hơn so với giá niêm yết của ngân hàng. Cần chú ý khoản phí này xem có chênh lệch nhiều quá không, vì các đơn vị trung gian thường cộng thêm phí thanh toán và các khoản phí tiền tệ khác vào trong đó.

Chất lượng hàng hóa

Khi mua sắm online thì chất lượng hàng hóa chính là điều mà ai cũng đều quan tâm. Bởi bạn chỉ có thể dựa vào hình ảnh và các thông số chi tiết có trên website để quyết định mua hàng. Có nhiều trường hợp là chúng ta mua phải hàng không đúng với mẫu như trên website. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này?

Thứ nhất, cần tìm hiểu thông tin sản phẩm đầy đủ trước khi quyết định mua hàng. Các tin quảng cáo thông thường sẽ tâng bốc sản phẩm của họ lên bằng biệt thêm thông tin không có thực. Vì thế bạn cần phải nắm thông tin của sản phẩm định mua thật kỹ.

Thứ hai, chỉ nên mua hàng trên các website uy tín của hãng.

Thứ ba, cần tham khảo review, feedback và đánh giá của những khách hàng đã mua trước đó để hiểu thêm về sản phẩm cũng như người bán.  

Thứ tư, cần tìm hiểu kỹ về thông tin nhà sản xuất hoặc nhà phân phối sản phẩm định mua.

Thứ năm, xem đầy đủ các thông tin: bảo hành, phụ kiện, dịch vụ hậu mãi kèm theo.

Khó kiểm soát và đảm bảo chất lượng hàng hóa


Quá trình thanh toán đơn hàng gặp nhiều rủi ro khi order hàng Mỹ

Trong quá trình thanh toán online cho việc order hàng Mỹ của mình thì bạn có thể gặp rất nhiều rủi ro không đáng có. Điển hình như: bị mất các thông tin đăng nhập, mất cắp tiền và tài khoản, chuyển khoản nhầm,…Vậy cần phải làm gì? 

 + Nắm rõ thông tin của người nhận, kiểm tra thật kỹ lại một lần nữa. Trước khi bấm nút chuyển tiền để tránh tình trạng chuyển tiền nhầm cho người khác.

+ Cài đặt các phần mềm diệt virus cho laptop hoặc smartphone để tránh việc bị mất cắp tài khoản.

+ Không đăng nhập vào các website lạ, clip nóng,…


Quá trình vận chuyển hàng hóa có thể gặp rắc rối

Việc order hàng Mỹ, mua hàng, thanh toán có thể đã gây ra cho chúng ta một vài rắc rối. Tuy nhiên quá trình vận chuyển hàng về cũng có thể phát sinh những rủi ro không mong muốn. 


Lợi ích của việc sử dụng dịch mua mua hộ hàng từ nước ngoài 

Việc bạn lựa chọn một công ty ship hàng từ Mỹ tốt sẽ giúp bạn tránh được các vấn đề đáng tiếc như hỏng hóc. Thất lạc sản phẩm, vận chuyển hàng về chậm hơn dự kiến, dịch vụ chưa tốt,…

Một đơn vị mua hộ hàng Mỹ giá rẻ, vận chuyển chuyên nghiệp và uy tín sẽ không đòi thêm các chi phí phát sinh khác khi giao hàng. Hoặc phí sau thuế bởi các thông tin đó đã được họ thông báo chi tiết cho bạn trước khi mua hàng.

WESO.VN – Mang đến từ tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ cho khách hàng 

Ở thị trường Việt Nam, WESO được nhận diện là một trong những công ty tiên phong triển khai dịch vụ Mua hàng từ nước ngoài uy tín, chất lượng từ việc như kết nối nội dung với các website, xây dựng chương trình báo giá tự động, hỗ trợ và giải đáp câu hỏi của khách hàng trực tuyến, theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài qua tài khoản và email...

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ Mua hàng từ nước ngoài của chúng tôi không cần phải có tài khoản ngân hàng ở nước ngoài hay thẻ thanh toán quốc tế, chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang web WESO.VN và chọn hình thức thanh toán tại nhà hay qua ngân hàng tại Việt Nam. Không chỉ dừng lại tại đó,WESO mang đến sự tiện lợ về mặt ngôn ngữ và thanh toán khi mua hàng từ nước ngoài cho bạn.

WESO.VN với với quy trình dịch vụ được thực hiện với các bước vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình mong muốn, sao chép link về để xem báo giá, rồi đặt hàng, thế là bạn đã hoàn thành quy trình đặt hàng. Sau đó, bạn chỉ cần chờ đợi món hàng mình mong muốn được chuyển chúng tôi trực tiếp đến tay của mình.

Phát triển cùng với xu hướng thương mại điện tử, chỉ cần vài thao tác click chuột để thực hiện quy trình đặt hàng. WESO luôn xem sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu, chúng tôi đảm bảo quá trình mua bán giữa khách hàng và bên bán diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, an toàn và thông tin luôn được bảo mật nhằm mang lại sự hài lòng tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy truy cập WESO.VN để tìm kiếm sự lựa chọn hoàn hảo cho mình và đặt hàng ngay nhé.

 

Thông tin liên hệ: 

WESO.VN 

Địa chỉ: 222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh,
thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber):  (+84) 93.111.7705

Email: cskh.weso@dragonship.vn

Website: http://weso.vn/