NGUỒN CUNG ĐẶC THÙ - TÌM NGAY MUA HỘ WESO

Doanh nghiệp vừa và nhỏ đã và đang tiếp tục phát triển, cạnh tranh mỗi ngày trên thị trường nhiều biến động hiện nay. Tuy nhiên đối với các mặt hàng kinh doanh trong ngành đặc thù như thực phẩm, y tế, nông nghiệp hay công nghiệp, các doanh nghiệp này sẽ cần một nguồn cung cấp uy tín và chất lượng.

Bắt kịp xu thế và tận dụng nhu cầu của thị trường, đa dạng về nguồn cung ứng là vấn đề cấp thiết. Mặc khác, cọ sát nhiều hơn với các thị trường có nguồn lực rẻ nhưng phong phú, giảm thiểu rủi ro phụ thuộc vào thị trường nội địa bởi các ngành đặc thù cần yêu cầu gắt gao hơn mỗi ngày. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn Mua Hộ Kinh Doanh WESO - dịch vụ mua hộ hàng hóa trực tuyến hàng đầu Việt Nam.
Mua hộ kinh doanh đa quốc gia

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI TỪ MUA HỘ KINH DOANH WESO

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: 

Doanh nghiệp không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm nguồn hàng ưng ý, đặt hàng và thanh toán trực tiếp với nhà cung cấp. Đối với các ngành hàng đặc thù, việc tìm nhà cung ứng tận xưởng khá khó khăn, nguồn lực của doanh nghiệp sẽ khó tiếp cận trong thời gian sớm.

  • Đàm phán giá cả:

WESO với tiêu chí mang lại lợi nhuận tối đa cho doanh nghiệp, nên giá sản phẩm luôn được nhập với giá tận gốc, cung ứng không giới hạn số lượng. Biểu đồ giá các ngành chuyên dụng biến động mỗi ngày do tính chất nguyên liệu hình thành. Vì vậy, Weso dựa trên nguồn lực và uy tín của mình, đàm phá giá hợp lý, hỗ trợ hết mức tối đa về lợi nhuận của doanh nghiệp.

  • Đảm bảo an toàn và chất lượng hàng hóa: 

WESO sẽ kiểm tra hàng hóa trước khi gửi về Việt Nam, đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, sai sót hay giả mạo. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, doanh nghiệp có thể yêu cầu đổi trả hoặc hoàn tiền . Hàng hóa cũng được bảo hiểm 100% trong quá trình vận chuyển.

  • Hỗ trợ tư vấn và giải quyết thắc mắc

WESO sẽ có nhân viên kinh doanh liên lạc và hỗ trợ bạn 1:1 trong suốt quá trình mua hàng. Doanh nghiệp luôn nhận được những tư vấn chuyên sâu về nguồn hàng, xu hướng thị trường, cách thức nhập khẩu và các quy định pháp lý liên quan. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được giải quyết nhanh chóng. 

  • Thủ tục nhập hàng 

WESO xử lý trọn gói các vấn đề về thu mua, vận chuyển, nhập khẩu, thông quan hàng hóa mà không phát sinh chi phí khác. WESO tự hào là đơn vị kinh doanh mua hộ duy nhất có bộ phận chuyên làm chứng từ nhập khẩu cho hàng hóa chính ngạch. Hàng hóa sẽ được giao đến tận tay doanh nghiệp với thời gian nhanh chóng, cùng chất lượng hàng hóa cực kỳ nguyên vẹn.

  • Chi phí mua hộ và vận chuyển

Cạnh tranh hấp dẫn và không thể nào RẺ hơn, phí vận chuyển tiểu ngạch chỉ từ 29.000 đồng/kg, được báo giá chi tiết cụ thể đến doanh nghiệp. Hỗ trợ nhập mẫu kiểm tra chất lượng theo yêu cầu của doanh nghiệp
Mua hộ kinh doanh trên các nền tảng

THÔNG TIN LIÊN HỆ