Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyên nhận order hàng Nhật

Săn hàng công nghệ, thời trang hay thiết bị gia đình… trực tiếp từ các website online ở Nhật đã trở nên phổ biến với nhiều người. Với hình thức mua trực tiếp này, bạn không chỉ tìm kiếm được các mặt hàng chất lượng, độc đáo mà giá lại rẻ hơn khi mua tại Việt Nam. Tuy nhiên, mua sắm online không phải lúc nào cũng suôn sẻ, xảy ra rủi ro là điều khó tránh phải, ngay khi bạn mua sắm tại các website Việt Nam. Vì vậy, lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ chuyên nhận order hàng Nhật của những đơn vị mua hộ và vận chuyển hàng hóa uy tín hàng đầu nước ta được xem là giải pháp hàng đầu để sở hữu món hàng “mande in Japan”. 

Những rủi ro có thể gặp phải khi mua hàng từ nước ngoài

Ngoài những khó khăn khi oder hàng Nhật trực tiếp thông qua website, các bạn còn có thể gặp phải một số rủi ro khi mua hàng online từ Nhật hoặc từ các nước khác như :

  • Rủi ro đầu tiên là khách hàng không thể kiểm tra chất lượng tại địa điểm xuất hàng của bên bán mà chỉ có thể đối chiếu chất lượng hàng hóa vào lúc nhận được hàng tại Việt Nam.Việc khiếu nại chất lượng hàng hóa với người bán nhưng để được đổi trả hàng hoặc hoàn tiền là rất khó. Nếu được trả hàng hóa thì thủ tục này khá phức tạp, kéo dài, điều kiện đổi trả hàng không khả thi cho người tiêu dùng ở Việt Nam, chi phí gửi trả lại hàng cho bên bán ở nước ngoài khá cao. Do đó, trên thực tế người mua thường chọn cách giữ lại hàng mặc dù không như mong muốn hoặc là bán lại cho người khác với giá rẻ hơn.
  • Bên cạnh đó, Nguy cơ hàng hóa bị hư hỏng, biến dạng hoặc thất lạc. Đây cũng là rủi ro các bạn có thể gặp phải, bởi khoảng cách địa lý quá xa, quá trình vận chuyển không cẩn thận có thể gây nên. Trong trường hợp này nếu các bạn tự oder hàng thì các bạn sẽ không thể làm gì khác được.
  • Hơn thế nữa, là nguy cơ có thể lộ thông tin tài khoản cá nhân trong quá trình thanh toán. Không phải trang web bán hàng nào của nước ngoài cũng làm tốt việc bảo mật thông tin thẻ. Ngay cả Walmart - siêu thị lớn nhất của Hoa Kỳ và Amazon – mạng bán lẻ trực tuyến lớn của Hoa Kỳ cũng đã từng để xảy ra lộ thông tin thẻ tín dụng của hàng nghìn khách hàng.

Ngoài ra, còn có một số những hạn chế khác của việc mua hàng trực tuyến từ nước ngoài như: các khoản chi phí phát sinh một cách khó lường trước, bao gồm chi phí vận chuyển, thuế, lệ phí… làm cho giá của sản phẩm khi đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam có thể cao hơn nhiều so với giá mua ban đầu; hàng hóa khó có thể được bảo hành theo đúng chế độ của nhà sản xuất đã công bố trên website bán hàng. 

Dịch vụ chuyên nhận order hàng Nhật - Giải pháp mua hàng Nhật tối ưu cho bạn

Dịch vụ chuyên nhận order hàng Nhật là gì?

Dịch vụ chuyên nhận order hàng Nhật được ra đời đáp ứng nhu cầu mua bán và vận chuyển hàng hóa chất lượng cao từ Nhật về Việt Nam. Đây là một dịch vụ tiện ích với hình thức mua hàng nhanh chóng, uy tín và chất lượng

Dịch vụ này có thể hiểu là giải pháp từ bên thứ 3 nhằm giúp khách tại Việt Nam có thể thoải mái mua sắm tại các shop của Nhật. Khi sử dụng dịch vụ chuyên order hàng Nhật, người tiêu dùng chỉ cần tìm hiểu trang bán hàng, lựa chọn sản phẩm yêu thích cần mua. Các công ty cung cấp chuyên order hàng Nhật sẽ chịu trách nhiệm đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Số tiền mà khách hàng sẽ phải trả cho bên công ty mua hộ gồm phí mua hộ và phí vận chuyển hộ.  

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ chuyên order hàng Nhật

Đơn giản: Việc sử dịch vụ chuyên order hàng Nhật cực kỳ dễ dàng vì bạn chỉ cần xác định sản phẩm, trang web cần mua, và gửi thông tin đến cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn tất cả mọi thứ xung quanh sản phẩm như giá cả, thông tin sản phẩm, vận chuyển,… 

Chất lượng: Bạn sẽ không cần băn khoăn sản phẩm của bạn có giống hình hay không, mẫu mã và chất liệu có thực sự tốt. Đừng lo, chuyên nhận order hàng Nhật luôn kiểm định và sau đó sẽ xác nhận lại giúp bạn tất cả những vấn đề phát sinh để đảm bảo bạn có được một nguồn hàng tốt.

Tiết kiệm chi phí: Thời gian luôn là tài sản lớn thứ 2 sau sức khỏe, bạn tiết kiệm được thời gian chính là tiết kiệm tài sản cho chính mình. Khi sử dụng dịch vụ chuyên nhận order hàng Nhật, bạn không phải suy nghĩ nhiều về những rủi ro phát sinh khi mua hàng, thanh toán, và vận chuyển. Đồng thời, bạn còn tiết kiệm được những chi phí khác như phí xuất nhập khẩu, kiểm hàng, phí kho bãi.

Dịch vụ chuyên nhận order hàng Nhật tại WESO.vn

Với những thành tựu đạt được trong thời gian hoạt động cùng niềm tin về chất lượng dịch vụ mà quý khách hàng dành cho đơn vị WESO, chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy, mang đến dịch vụ chuyên nhận order Nhật đến với tay người tiêu dùng Việt một cách nhanh chóng, giá rẻ nhất. 

  • Địa chỉ kho hàng, đội ngũ nhân viên và đối tác tại Nhật sẽ giúp bạn mua hàng tại Nhật nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất.
  • Hệ thống vận tải nội địa giúp việc xử lý và giao phát hàng tới tận tay người nhận, nhanh chóng nhất.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7, tư vấn và hưỡng dẫn khách hàng mua hàng Nhật cũng như thông tin báo giá mọi lúc, mọi nơi.
  • Hàng hóa luôn được đảm bảo được an toàn và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, WESO.VN hỗ trợ mua hàng từ nước ngoài ship về Việt Nam và cực kì đơn giản, chỉ cần lựa sản phẩm, sao chép link về để xem báo giá, rồi đặt hàng, thế là xong, đợi hàng về thôi, khỏi cần lo gì nữa cả. Xem chi tiết tại đây.

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật của WESO giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí, chi phí cho việc thực hiện vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều, vì quý khách hàng đã rút ngắn được rất nhiều các khoản tiền không cần thiết như thủ tục giao nhận hàng hóa, tử tục hải quan,… nhờ vào dịch vụ tiện ích, tiết kiệm này của đơn vị WESO.

Hãy truy cập weso.vn để đặt hàng ngay nào!

Thông tin liên hệ

WESO

Địa chỉ: 222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Website: https://weso.vn/