Nơi mua hộ hàng nhật giá rẻ

Hàng Nhật nội địa hay hàng “Made in Japan” vẫn luôn được yêu thích với người tiêu dùng Việt Nam, trên thực tế thì người dùng trên toàn thế giới cũng rất tin tưởng và dành sự lựa chọn nhiều với hàng Nhật.

Người Nhật với tính tỉ mỉ, cầu toàn và thông minh của mình, họ luôn tìm cách để tạo ra những sản phẩm, đồ dùng giúp ích cho con người, đặc biệt ưu tiên với những người dân của mình, chính vì thế đồ Nhật nội địa luôn có chất lượng rất tốt, an toàn cho người sử dụng.

Tại Việt Nam để mua được hàng Nhật “xịn” bạn có thể tới những cửa hàng chuyên hàng Nhật uy tín, các shop bán hàng Nhật nội địa, tuy nhiên hạn chế rất lớn là rất khó để tìm được ngay món hàng như ý, chính vì thế mua hàng Nhật online có lẽ là cách tốt hiện nay và dịch vụ mua hộ hàng Nhật về Việt Nam là lựa chọn mang lại nhiều lợi ích.

Tại sao mua hàng Nhật online khó đến nỗi không thể?

Để có thể mua hàng Nhật online bạn cần có thể thanh toán trực tiếp trên website bán hàng Nhật, hoặc ít nhất là có địa chỉ nhận hàng ở Nhật, đây là những khó khăn đầu tiên mà người tiêu dùng Việt gặp phải khi tự order hàng Nhật.

- Không thông thạo tiếng Nhật, thiếu kinh nghiệm mua hàng.

-Không thể đăng ký tài khoản (do yêu cầu xác nhận số điện thoại, email).

-Không thể thanh toán quốc tế (bằng tài khoản visa hoặc thẻ ngân hàng nội địa Nhật).

-Không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật (các shop bán hàng không ship về Việt Nam).

Trên đây là những khó khăn khi bạn tự order hàng Nhật online trên những trang thương mại điện tử ở Nhật, chính vì tự mua hàng từ Nhật không hề đơn giản nên dịch vụ mua hộ được nhiều quan tâm và sử dung như hiện nay

Dịch vụ mua hộ hàng Nhật

Là dịch vụ giúp bạn mua hàng trên các website bán hàng online tại Nhật, nếu như tự đặt hàng bạn sẽ gặp những khó khăn như đăng ký tài khoản, tài khoản thanh toán, địa chỉ nhận hàng, thì với dịch vụ mua hộ hàng Nhật, tất cả các thao tác này sẽ được thực hiện bởi đơn vị mua hộ.

Dịch vụ chuyển mua hàng hay nhất tại Weso cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa, sẽ lo toàn bộ các vấn đề về công việc vận chuyển bảo đảm hàng hóa sẽ đến tay khách hàng đúng thời gian.

Các bước mua hộ hàng Nhật Bản

Việc duy nhất bạn cần làm trên các website bán hàng Nhật đó là tìm kiếm sản phẩm, sử dụng chức năng tìm kiếm theo tên, theo danh mục sản phẩm, tìm sản phẩm đang giảm giá,… sau đó gửi yêu cầu mua hộ tới dịch vụ mua hộ mà bạn chọn, các bước cụ thể như dưới đây.

Bước 1: Tìm kiếm hàng

Truy cập những website bán hàng Nhật, tìm kiếm các món đồ cần mua về Việt Nam, trên các trang đại thương mại điện tử tại Nhật, bạn có thể tìm được rất nhiều các món hàng giá trị, ý nghĩa. Để tìm kiếm được món hàng Nhật bạn có thể tìm kiếm theo danh mục trên website hoặc sử dụng công cụ dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt.

Bước 2: Gửi yêu cầu mua hàng

Sau khi tìm được mặt hàng yêu thích trên website bán hàng Nhật, bước tiếp theo là gửi yêu cầu mua hộ hàng Nhật kèm đường dẫn (gửi link website) sản phẩm tới dịch vụ mua hộ mà bạn chọn.

Với link sản phẩm, số lượng, loại,… cần mua về, các nhân viên tại dịch vụ đó sẽ báo giá, chi phí và thời gian vận chuyển, tư vấn những thông tin cần thiết trước khi khách hàng quyết định mua hàng, nếu đồng ý sử dụng dịch vụ mua hàng hộ, quý khách thực hiện đặt cọc trước một phần chi phí mua hàng và vận chuyển.

Bước 3: Mua hàng

Sau khi khách hàng quyết định mua hàng và đặt cọc, đội ngũ nhân viên mua hàng sẽ chịu trách nhiệm mua hàng, giao dịch, nhận hàng (được gửi từ shop bán hàng).

Với kinh nghiêm mua hàng trên website Nhật, thông thao tiếng Nhật, cùng với đó là hệ thống tài khoản mua hàng, tài khoản thanh toán uy tín, nên việc đặt mua hàng Nhật được thực hiện nhanh chóng, an toàn nhất.

Bước 4: Gửi hàng về Việt Nam

Sau khi giao dịch thành công với người bán, hàng được nhận và khai thác tại kho của dịch vụ bạn chọn tại Nhật, chọn tuyến vận chuyển hàng về nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Hàng được gửi trực tiếp từ Nhật về Việt Nam bằng đường hàng không, thời gian hàng về chỉ từ 3-5 ngày, khách hàng nhận hàng bằng dịch vụ giao hàng từ dịch vụ mình chọn hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa của các đơn vị uy tín.

Lợi ích khi mua hàng Nhật với dịch vụ mua hộ

Với dịch vụ mua hộ hàng Nhật, bạn sẽ không cần trực tiếp thực hiện giao dịch nào nên không gặp bất kể khó khăn gì, cho dù bạn không có kinh nghiệm, không thông thạo tiếng Nhật, không có thẻ thanh toán tại Nhật.

  • Thời gian mua hàng và trả hàng nhanh chóng.
  • Cam kết chi phí thấp, không phát sinh và luôn có báo giá chi tiết, công khai.
  • Tiết kiệm được tối đa thời gian order hàng Nhật.
  • Mua được nhiều món hàng mà tại Việt Nam không có.

Bạn có thể dễ dàng mua sắm hàng Nhật trên các website bán hàng Nhật ngay khi ở Việt Nam, đây không chỉ là cơ hội cho bạn sỡ hữu những món đồ “Made in Japan” mà còn là cơ hội kinh doanh đầy thú vị, nếu bạn đam mê kinh doanh và có thế mạnh về một dòng sản phẩm nào đó, tại sao không thử ngay với dịch vụ order hàng Nhật.

Lưu ý khi mua hàng Nhật online

Khi mua sắm online trên các trang thương mại điện tử, khi ở Việt Nam cũng như tại Nhật cũng vậy, bạn cần quan tâm tới nhiều thông tin quan trọng đó là giá cả, các thông tin về  sản phẩm, uy tín người bán,…

  • Giá cả: Bạn cần tham khảo thêm các sản phẩm tương tự, để có thể biết được mức giá rẻ nhất mình có thể mua cho sản phẩm.
  • Thông tin sản phẩm: Các thông tin như loại sản phẩn, kích thước, màu sắc,… bạn cần quan tâm, để đưa ra lựa chọn mua hàng phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Uy tín người bán: Đây là thông tin quan trọng, bạn cần biết trước khi quyết định mua hàng, cần xem những nhận xét của người mua hàng trước đó để đánh giá độ uy tín của người bán hàng.
  • Mặt hàng có hỗ trợ vận chuyển không: Có nhiều món hàng không được hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam do mức độ nguy hiểm, các mặt hàng bị cấm ở Việt Nam như chất cháy nổ, súng, đạn, dung dịch nguy hiểm,… cần liên hệ đơn vị vận chuyển để được hướng dẫn chi tiết.

Trên đây là một vài thông tin lưu ý khi mua sắm online, khi bạn mua hàng Nhật online có khá nhiều thông tin nữa mà cần lưu ý.

Sử dụng dịch vụ chuyen mua ho hang Nhat của Weso, bạn sẽ được tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ. Thay mặt khách hàng sẽ xử lý khiếu nại, tranh chấp với nhà bán hàng khi khách hàng được chuyển hóa không đúng với mô tả của nhà bán hàng. WESO cũng cam kết hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng, ngay cả lúc đã nhận hàng theo đúng sách của trang web trên WESO.