Rủi ro thường gặp khi mua hàng xách tay online từ Mỹ

Mua hàng Mỹ từ lâu đã trở thành xu hướng mua sắm của mọi người trên khắp thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Lý do hàng hóa Mỹ lại được lòng người tiêu dùng đến vậy là do các mặt hàng luôn được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại và được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng trước khi tung ra thị trường, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng, đặc biệt là với thực trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay thì việc mua hàng Mỹ chính hãng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn bao giờ hết. Thế nhưng, tự mua hàng xách tay online từ Mỹ sẽ gặp ít nhiều rủi ro trong quá trình chọn lựa, đặt hàng và vận chuyển về Việt Nam.


Những rủi ro thường gặp khi mua hàng Mỹ online

Mua phải hàng không giống như mô tả của sản phẩm

Để có thể đọc hiểu được thông tin mô tả sản phẩm, biết được uy tín người bán hàng, cách thức ship hàng.

Nhưng nếu khả năng tiếng Anh không cao mà sử dụng google dịch hoặc nhờ một số phần mềm hỗ trợ, thì thông tin bạn tiếp nhận sẽ không chính xác. Hoặc seller sẽ cố tình bán hàng không giống như mô tả.

Có thể mua phải hàng kém chất lượng khi tự order vì không có sự kiểm tra trước

Đây là rủi ro thường gặp nhất khi bạn tự mình order hàng Mỹ giá rẻ về Việt Nam. Có thể bạn nghĩ mình “hời” khi mua được món hàng chính hãng mỹ với giá khá rẻ.

Nhưng đến khi cầm sản phẩm trên tay bạn mới nhận ra mình bị lừa mua hàng giả, hàng kém chất lượng xuất xứ từ Trung quốc, Campuchia, Thái Lan…

Dĩ nhiên bạn mất một số tiền oan uổng và đành ngậm ngùi nhận món hàng mà không sử dụng được. Vì phí trả ngược lại cho bên Mỹ rất đắt và thủ tục đòi lại quyền lợi cũng rất rườm rà.


Thời gian vận chuyển có thể chậm trễ, sản phẩm có thể bị hư hại

Tự mua hàng xách tay online từ Mỹ bạn sẽ mất thời gian chờ đợi lâu. Thông thường bên bán hàng xách tay thường gom hàng số nhiều rồi mới order, do đó các bạn sẽ mất thời gian chờ khá lâu khiến nhiều người khó chịu với cách mua này.Chưa kể còn thiệt hại khá nhiều nếu mua và vận chuyển trái cây, thực phẩm bởi để lâu chúng sẽ bị hư, hàng dễ vỡ,..... Và người chịu mọi tổn thất sẽ là bạn chứ không phải ai khác. Bởi chẳng có ai hỗ trợ bạn lấy lại quyền lợi cho mình.

Bạn phải tự mình làm thủ tục Hải Quan, có thể không được thông quan hàng hoá.

Khi hàng hóa được vận chuyển về từ Mỹ cần phải bắt buộc thông qua Hải quan. Thủ tục Hải Quan thường gồm khá nhiều quy trình và giấy tờ phức tạp. Nếu không nắm rõ quy trình và quy định, hàng hóa của bạn sẽ không được thông quan.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ order – mua hộ hàng Mỹ

Mua hộ hàng Mỹ đang là dịch vụ đang được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn khi có ý định kinh doanh hàng xách tay Mỹ. Nhiều người muốn mua mua hàng xách tay online từ Mỹ để sử dụng cũng lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ bởi những ưu điểm vượt trội của dịch vụ này.

1. Chất lượng hàng hóa được đảm bảo

Các bạn chỉ cần có hình ảnh hoặc đường link sản phẩm là đã có thể mua được hàng, bởi các công đoạn còn lại sẽ do công ty cung cấp dịch vụ phụ trách. Công ty dịch vụ sẽ tìm kiếm, đặt hàng, nhận hàng, ship hàng và đặc biệt là kiểm tra chất lượng hàng hóa giúp bạn. Nếu hàng hóa bị hư hỏng, kém chất lượng thì các bạn có thể tìm công ty dịch vụ để đổi trả hoặc nhận bồi thường.

2. Mua hàng đơn giản.

Đặt mua hàng xách tay online từ Mỹ các bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng thì các bạn không cần bận tâm đến vấn đề này. Việc mua hàng xách tay Mỹ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết khi chỉ bạn chỉ cần cung cấp thông tin sản phẩm và đặt cọc tiền là xong.

Đối với các nhà kinh doanh muốn mua hàng về để mở cửa hàng hay kinh doanh online thì việc tìm kiếm nguồn hàng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hàng hóa đảm bảo chất lượng sẽ đẩy uy tín của cửa hàng lên cao. Các bạn sẽ ngày càng bán được nhiều hàng hơn, thu được nhiều lợi nhuận hơn.


3. Có bảo hành hàng hóa

Không chỉ đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian dự kiến, công ty dịch vụ còn bảo hành hàng hóa cho các bạn. Tất cả các rủi ro khi mua hàng xách tay các bạn đều có thể tránh được. Phải sử dụng đến bảo hành hàng hóa là điều không ai muốn. Nhưng đó là điều cần thiết để đảm bảo quyền lợi và tiền bạc cho các bạn khi có ý định mua hàng xách tay Mỹ nói riêng và mua hàng nước ngoài nói chung.


Mua hàng từ Mỹ tiết kiệm, nhanh chóng và đơn giản cùng dịch vụ mua hộ WESO.VN

Việc đặt mua hàng tại các website thương mại điện tử của Mỹ tuy dễ nhưng không phải lúc nào bạn cũng mua được hàng theo đúng ý mình hoặc gặp những khó khăn rủi ro trong quá trình đặt mua hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, các thủ tục thanh toán đơn hàng, hải quan …

Khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng của WESO bạn sẽ cảm nhận được sự hài lòng và an tâm với uy tín và chất lượng đến từ thương hiệu của chúng tôi. WESO là một trong những công ty hàng đầu triển khai dịch vụ mua hàng từ nước ngoài. Chúng tôi luôn nỗ lực phát triển quy trình thực hiện dịch vụ một cách hoàn chỉnh và chất lượng nhất từ việc kết nối nội dung các website, xây dựng chương trình báo giá tự động đến khách hàng, hỗ trợ và giải đáp mọi lo lắng, thắc mắc của khách hàng, theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn từ nước ngoài về Việt Nam thông qua thông tin trên tài khoản và email.

WESO sẽ thay bạn thực hiện tất cả các thủ tục mua hàng, đóng gói hàng hóa, vận chuyển hàng hóa và giao hàng tại Việt Nam. Bạn chỉ cần ngồi ngay tại nhà và chờ nhận hàng. 

Hãy truy cập WESO.VN để tìm kiếm sự lựa chọn hoàn hảo cho mình và đặt hàng ngay nhé.

Thông tin liên hệ: 

WESO.VN 

Địa chỉ: 222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh,
thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber):  (+84) 93.111.7705

Email: cskh.weso@dragonship.vn

Website: http://weso.vn/