Đơn vị chuyên mua hộ hàng mỹ đảm bảo uy tín trên toàn quốc

Mỹ thiên đường mua sắm hàng đầu trên thế giới với danh sách các trang thương mại điện tử mua hàng uy tín, thu hút hàng triệu khách hàng đặt hàng như: Amazon, ebay,Target, Kmart, walmart... Số lượng khách truy cập và đặt hàng trên các website uy tín tại Mỹ tăng liên tục mỗi ngày. Chỉ với vài thao tác nhấp chuột, bạn đã có thể order hàng Mỹ và mang hàng tới tận nhà mình.

Các sản phẩm của Mỹ đã khẳng định được uy tín và thương hiệu đối với khách hàng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua hoặc cách săn sale để mua được giá hời. Chính vì vậy, nhiều khách hàng đã tìm đến những dịch vụ order hàng Mỹ chuyên nghiệp để sở hữu sản phẩm nhanh nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Tuy nhiên, hiện nay dịch vụ chuyên mua hộ hàng mỹ về Việt Nam có rất nhiều, vì thế giá cả cũng khác nhau, mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có những cách tính giá tùy vào tùy từng mặt hàng hóa đó như: các mặt hàng thông thường như quần áo, túi xách, giày dép, mặt hàng giá trị cao, mặt hàng hiệu, mặt hàng nặng, cồng kềnh… có nơi cao, có nơi thấp, có nơi an toàn và không an toàn.

Lý do vì sao nên sử dụng chuyên mua hộ hàng mỹ ship về Việt Nam thay vì tự mình đặt hàng?

Dịch vụ chuyên mua hộ hàng mỹ ra đời để phục vụ cho nhu cầu sở hữu hàng hóa của người tiêu dùng Việt, giúp bạn không gặp phải các vướng mắc sau:

+ Không có thẻ Visa/ Mastercard/ Paypal,...

+ Không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, do phần lớn hoạt động trao đổi thương mại online tại quốc gia này không cung cấp dịch vụ vận chuyển trực tiếp về Việt Nam.

+ Bị giới hạn lựa chọn sản phẩm do không thể ship thẳng về Việt Nam.

Tại sao bạn không chọn dịch vụ chuyên mua hộ hàng mỹ ship về Việt Nam tại Weso.vn?

Luôn đảm bảo chất lượng: dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín ship về Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm tra hàng tại Mỹ đảm bảo hàng hóa đúng cam kết.

Nhanh chóng, an toàn : Thời gian ship hàng từ Mỹ về VN nhanh nhất (chuyển theo đường hàng không , chỉ từ 10- 15 ngày kể từ khi văn phòng bên Mỹ nhận được hàng).

Chi phí thấp cực kì cạnh tranh: Chúng tôi luôn cam kết cung cấp đến bạn dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ship về Việt Nam với phí rẻ nhất và nhiều ưu đãi nhất.

WESO.VN - công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín cam kết mang đến cho khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam giải pháp nhập khẩu hàng hóa để phục vụ kinh doanh một cách tối ưu nhất thông qua 3 dịch vụ lớn:

Source4me – tìm được nguồn hàng nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp;

Buy4me – mua được đúng sản phẩm với giá tận gốc nhưng vẫn đảm bảo chính hãng, chính hiệu;

Ship4me – giao hàng về Việt Nam với chi phí thấp nhưng đảm bảo hợp pháp và luôn sẵn sàng phục vụ thị trường.

Bên cạnh đó quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ chu đáo nhất đến từ WESO.VN thông qua gói dịch vụ Fulfillment do chính Weso trực tiếp thực hiện việc lưu kho, xuất hóa đơn, giao hàng tận nhà và thu hộ cho quý khách hàng doanh nghiệp.

Hi vọng rằng WESO.VN - chúng tôi sẽ có dịp được phục vụ bạn trong những lần sử dụng dịch vụ chuyên mua hộ hàng mỹ uy tín với giá rẻ. Đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

WESO.VN

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Email: cskh.weso@dragonship.vn