Đơn vị chuyên mua hộ hàng Nhật ở Việt Nam

Bạn đang tìm đơn vị chuyên mua hộ hàng nước ngoài? Dịch vụ chuyen mua hang hay nhat  của WESO giúp bạn dễ dàng đặt hàng, vận chuyển hàng hóa về Việt Nam với chi phí tiết kiệm, nhiều tiện ích

Hàng Nhật hiện nay được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Nhật Bản vốn nổi tiếng về chất lượng hàng hóa thỏa mãn các tiêu chí như thẩm mỹ, thẩm mỹ cao, lợi nhuận và an toàn, môi trường thân thiện. Đó là lý do vì sao người Việt vẫn luôn tin tưởng vào kiêm từ “Made in Japan”. Hiện nay, việc mua hàng dễ dàng hơn với dịch vụ chuyen mua hang hay nhat  và ship về Việt Nam.
Đơn vị chuyên mua hộ hàng Nhật ở Việt Nam

Một số trang web order hàng Nhật phổ biến:

Amazon: Trang thương mại điện tử, bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản, với những mặt hàng được Amazon quản lý, đăng bán và cả những mặt hàng do người bán đăng ký.

Rakuten: Trang web bán lẻ lớn nhất không chỉ tại Nhật Bản mà còn nhiều nơi trên thế giới. Các mặt hàng trên Rakuten rất đa dạng, tất cả đều làm người bán hàng tự đăng ký, làm điều đó với Rakuten người mua hàng giao dịch trực tiếp với người bán.

Uniqlo: Trang bán hàng hiệu nổi tiếng Uniqlo, một trong những hàng bán hiệu nổi tiếng của Nhật mà chắc chắn các bạn trẻ Việt Nam yêu thích mua sắm đều biết.

Mecarri: Trang mua bán tổng hợp các mặt hàng chất lượng của những thương hiệu lớn về đồ điện tử, thời trang, phụ kiện, ...

Khó khăn khi tự mua hàng Nhật trực tuyến

Hiện nay, có khá nhiều trang web bán hàng Nhật trực tuyến, việc kiểm tra chất lượng sản phẩm sẽ không đơn giản. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng trực tuyến, bạn có thể sẽ gặp một số khó khăn sau:

Cannot thanh toán vì một số trang web ở Nhật Bản chỉ chấp nhận thanh toán bằng ngân sách thẻ hàng nội địa.

Cannot đăng ký tài khoản: Đôi khi bạn bắt buộc phải có địa chỉ, số điện thoại tại Nhật Bản mới có thể đăng ký tài khoản trên các trang web để mua hàng.

Bởi vì không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản nên hầu hết các trang thương mại điện tử tại Nhật Bản có thể không hỗ trợ chuyển hàng về Việt Nam. Và nếu có thì dịch vụ chuyển mua hay nhất có thể không mang lại hài lòng, vì thời gian và hàng hóa không được bảo đảm trong quá trình vận chuyển, quá nhiều đơn vị trung gian.

Thiếu kinh nghiệm mua hàng: Dẫn tới chi phí bỏ ra khá đi kèm dễ mua phải hàng kém chất lượng, đã qua sử dụng hoặc bị lừa đảo.
Đơn vị chuyên mua hộ hàng Nhật ở Việt Nam

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyên mua hộ hàng Nhật của Weso?

Để mua hàng trực tuyến trên web bán hàng trang của Nhật Bản không hề đơn giản, bên ngoài công việc phải chú thích phương thức thanh toán quan trọng của trang web, bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật Bản. Hiểu được  toàn bộ các vấn đề của khách hàng, Dịch vụ chuyen mua hang hay Nhat tại Weso cam kết đảm bảo chất lượng hàng hóa, sẽ lo toàn bộ các vấn đề về công việc vận chuyển bảo đảm hàng hóa sẽ đến tay khách hàng đúng thời gian.

Sử dụng dịch vụ chuyen mua ho hang Nhat của Weso, bạn sẽ được tư vấn thủ tục giấy tờ, hỗ trợ. Thay mặt khách hàng sẽ xử lý khiếu nại, tranh chấp với nhà bán hàng khi khách hàng được chuyển hóa không đúng với mô tả của nhà bán hàng. WESO cũng cam kết hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng, ngay cả lúc đã nhận hàng theo đúng sách của trang web trên WESO. Liên hệ với chúng tôi, tôi thông qua thông tin dưới đây

WESO.VN

Địa chỉ: 222 / 8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline (sms / zalo / viber): 093.111.7705

Email: cskh.weso@dragonship.vn