Mua hộ hàng mỹ giá rẻ so với thị trường

Với sự phát triển của ngành mua hàng online toàn cầu như hiện nay, ngành mua hộ hàng Mỹ được xem là một trong những dịch vụ tiện lợi, giúp người mua hàng ở Việt Nam dễ dàng sở hữu được những món hàng bên Mỹ.

 Mua hộ hàng Mỹ là gì? Mua hộ hàng hóa nghĩa là một cá nhân/đơn vị công ty cung cấp dịch vụ mua hàng hóa theo đơn yêu cầu của khách. Ví dụ, bạn tìm được một sản phẩm trên Amazon Mỹ và muốn order ship chúng về Việt Nam nhưng không thể vì còn gặp nhiều hạn chế về: ngôn ngữ, thẻ thanh toán, địa chỉ nhận hàng… Lúc này, hãy gửi yêu cầu được mua hộ đơn hàng Mỹ về Việt Nam cho công ty mà bạn chọn hoặc bất kỳ đơn vị nào để được hỗ trợ. Công ty mua hộ sẽ hỗ trợ khách order ship hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, nhanh chóng. Muốn dùng dịch vụ mua hộ để sắm hàng Mỹ nhanh chóng, giá rẻ, đừng quên bỏ qua những Tips sau:

Chọn đơn vị mua hộ hàng Mỹ uy tín, chất lượng

Tốt nhất là nên tìm công ty để sử dụng dịch vụ mua hộ. Vì dù sao công ty cũng sẽ có giấy tờ đảm bảo, và họ là những công ty làm ăn lớn nên không để cho uy tín của mình bị ảnh hưởng. Do vậy, giấy tờ, chi phí chắc chắn sẽ luôn minh bạch, rõ ràng.

Tìm hiểu về quy trình và điều kiện sử dụng dịch vụ mua hộ

Điều kiện sử dụng dịch vụ mua hộ là chỉ cần khách hàng gửi đơn yêu cầu. Và đường link sản phẩm cần mua phải nằm trên những website uy tín. Yêu cầu thứ hai là khách đặt cọc tiền hàng >50-80% giá trị đơn hàng. Còn quy trình mua hộ rất đơn giản, khách chỉ cần gửi link cần mua và viết rõ yêu cầu về kích thước, mẫu mã, màu sắc… đơn hàng sẽ được hỗ trợ từ A->Z.

 Phí mua hộ là bao nhiêu?

Khi bạn tìm đến một dịch vụ để sử dụng. Chắc chắn họ sẽ thu phí của bạn. Đó là điều tất yếu sẽ xảy ra. Và ở đây, chúng ta có phí mua hộ hàng Mỹ. Thông thường phí này dao động từ 3-5% được tính trên tổng giá trị đơn hàng cần thanh toán. Con số này không quá lớn so với lợi ích mà người dùng đạt được. Ví dụ, mua được hàng chính hãng, giá gốc, tiết kiệm thời gian…

Những mặt hàng nào được phép thông quan?

Khi mua hàng, hãy hỏi nhân viên tư vấn mua hộ xem loại hàng hóa nào không được phép thông quan, hoặc thông quan bị mất phí cao… để tránh hoặc hạn chế mua những đơn hàng như vậy, tránh phát sinh thuế phí.

Phí ship nội địa (ship web)

Phí ship web hay còn gọi là ship nội địa. Người bán sau khi nhận được tiền thanh toán, họ sẽ ship hàng cho bạn đến địa chỉ mà người mua yêu cầu. Phí ship web nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào số lượng hàng hóa khách mua hoặc khoảng cách xa-gần từ chỗ bán đến chỗ mua. Do vậy, trước khi mua hàng, bạn cũng cần nhờ tư vấn mua hộ hàng Mỹ check xem phí ship web được tính như thế nào.

Làm cách nào để miễn phí ship web?

Ở mỗi thời điểm mua hàng khác nhau shop sẽ có những chính sách khác nhau về cách tính thuế ship. Nhưng nhìn chung, shop sẽ miễn phí ship web nếu khách mua hàng số lượng lớn. Mua về kinh doanh nội địa.

Khi mua hàng số lượng lớn, không những được miễn phí ship web mà còn được giá ưu đãi về sản phẩm, giá ưu đãi về cước phí vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Weso.vn – chúng tôi luôn giúp bạn chọn được cách mua hàng bên Mỹ chất lượng, đảm bảo tính hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo bạn sẽ luôn luôn hài lòng với những gì mà chúng tôi mang lại. Mọi thắc mắc, nhu cầu hỏi giá và tư vấn sản phẩm xin liên hệ hotline 093.111.7705 của chúng tôi. Tổng đài hoạt động 24/7 nên bạn có thể liên lạc bất kể khi nào có nhu cầu nhé.

Hy vọng bạn đọc và công ty chúng tôi sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài. Nếu là khách sỉ bạn sẽ được ưu đãi về giá và có rất nhiều quyền lợi khi dùng dịch vụ tại Weso.vn