Mua hàng Nhật ship về Việt Nam có dễ dàng không?

Hiện nay mua hàng Nhật đã dần trở thành xu hướng ở nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy việc mua hàng Nhật ship về Việt Nam có dễ dàng không và làm như thế nào? Hãy theo dõi ngay bài viết sau đây để tìm được cho mình câu trả lời nhé

I. Mua hàng Nhật ship về Việt Nam có dễ dàng hay không?

Mua hàng Nhật tại Việt Nam trở thành vấn đề quen thuộc khi khách hàng thực hiện mua hàng online thông qua các trang mạng điện tử uy tín trên thế giới như eBay, Amazon…

Để mua được sản phẩm từ quốc gia này người mua cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa/Master, am hiểu chính sách thuế quan rườm rà…vô tình chúng chính là những rào cản khiến người Việt Nam rất khó mua và tiếp cận với hàng Nhật chất lượng.

Tuy nhiên, cùng với sự ra đời của các dịch vụ mua hộ, vận chuyển ship hàng từ Nhật về Việt Nam, vấn đề mua hàng Nhật từ Việt Nam đã trở nên đơn giản và dễ dàng nhờ các công ty với dịch vụ mua hàng hộ.

II. Vì sao nên sử dụng dịch vụ mua hàng hộ từ Nhật?

1. Người mua không cần thẻ thanh toán quốc tế

Các dịch vụ nhận mua hộ hàng Nhật thường có công ty trụ sở ở Việt Nam và ở Nhật. Họ nhận thanh toán qua các dịch vụ chuyển khoản hoặc có thể giao hàng rồi mới thu tiền, cho nên người mua không có các loại thẻ thanh toán quốc tế vẫn có thể mua hàng từ Nhật một cách dễ dàng.

2. Lợi ích tiết kiệm tối đa về chi phí

Các dịch vụ mua hộ hàng từ Nhật hoặc nhận vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam thường có phí ship hàng khá rẻ. Ngoài ra tận dụng chuyển hàng bằng đường xách tay cũng là một cách mà các dịch vụ mua hàng Nhật ship về Việt Nam có thể giúp khách hàng tiết kiệm được các khoản chi phi lớn đặc biệt với những mặt hàng chịu thuế thì khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều.

III. Địa chỉ mua hàng Nhật giá rẻ ship về Việt Nam

Weso.vn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng Nhật ship về Việt Nam được nhiều quý khách hàng và đối tác tin tưởng lựa chọn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ hàng nước ngoài, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, Weso.vn am hiểu cả thị trường hàng hóa tỏng và ngoài nước. Từ đó mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ mua hộ hàng nước ngoài cao nhất.

Không những là đơn vị mua hàng Nhật ship về Việt Nam uy tín mà Weso.vn còn nhận mua hộ hàng từ các nước khác như Mỹ, Úc, Hàn Quốc,…

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn mặt hàng và đặt mua hàng hóa tại Nhật tại đây.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ mua hộ hàng Nhật ship về Việt Nam hãy liên hệ:

WESO.VN

222/8B Bùi Đình Túy, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline (sms/ zalo/ viber): 093.111.7705

Email: chung.tt@dragonship.vn